Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG ĐỨC  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC, LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC, LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI

VIET-EDU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP, DẠY TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC B1, LUYỆN PHỎNG VẤN APS CÁC CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN, KỸ THUẬT....TỈ LỆ ĐẬU CAO 

Tiếng Đức là một trong những ngoại ngữ tương đối khó, được sử dụng rộng khắp nước Đức và ở nhiều vùng trong các nước láng giềng: Hà Lan, Thụy Sỹ…Hiện nay, Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Đức mọc lên như nấm sau mưa càng làm cho các bạn học viên có nhiều hơn những sự lựa chọn để đăng ký học tiếng Đức. Nhưng ngược lại để tìm được một trung tâm uy tín, có bề dày kinh nghiệm giảng dạy quả không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều trung tâm mở ra chỉ là thấy nhu cầu học nhiều nhưng chưa chú trọng đến chất lượng giảng dạy đó là điều quan trọng nhất.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Có rất nhiều lứa học viên ra đời tại VIET-EDU. Chúng tôi tự hào là một trong những cái nôi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội.
Khóa học tiếng Đức tại Viet-edu được thiết kế với nội dung bài giảng cô đọng với bộ giáo trình tiếng Đức Studio cập nhật mới nhất hiện nay.
 

 
 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐỨC


KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A1. Intensiv: Với tổng thời lượng là 120 giờ. Học xong khóa A1, học viên có thể giao tiếp cơ bản: Giới thiệu bản thân, hỏi đường đi, làm quen với bạn bè nói chuyện bằng tiếng Đức...Lớp học tiếng Đức A1 thường là các bạn học viên chưa biết gì về tiếng Đức hoặc đôi khi có những bạn học xong A1 tại các trung tâm khác hoặc tự học nhưng kiến thức chưa chắc chắn và bị mất gốc tiếng Đức.
-          Học phí tiếng Đức A1: 7.000.000đ/khóa/2 tháng (đối với lớp cấp tốc)
 
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC A2. Intensiv: Thời lượng cho khóa học A2 là 120 giờ. Chương trình được thiết kế dựa trên bộ giáo trình Studio mới nhất, đảm bảo sau khóa A2 toàn bộ nội dung: Ngữ pháp, từ vựng học viên sẽ năm chắc và vận dụng tốt trong giao tiếp, bài thi chứng chỉ A2.
-          Học phí tiếng Đức A2: 7.500.000đ/khóa/2 tháng (đối với lớp cấp tốc)
 
KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC B1. Intensiv: Đảm bảo cho học viên học xong thi lấy chứng chỉ B1 yêu cầu phải nắm chắc kiến thức A1. A2. Tiếng Đức B1 là trình độ nâng cao do đó ngoài việc ngữ pháp từ vựng chắc chắn, đòi hỏi có sự linh hoạt trong đó. Kết thúc khóa học B1. Học viên có thể tự tin giao tiếp trôi chảy các chủ đề trong cuộc sống.
-          Học phí tiếng Đức B1: 8.000.000đ/khóa/ 2 tháng
CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN
LỚP CẤP TỐC:
-          Lớp tiếng Đức A1:  KG ngày 07/05 – Sáng hoặc chiều thứ 2->6
-          Lớp tiếng Đức A2: KG ngày 17/05 – Sáng 2->6
-          Lớp tiếng Đức B1: ĐKKG
LỚP TIÊU CHUẨN
-          Lớp tiếng đức A1.1: KG ngày 21/05
-          Lớp tiếng Đức A1.2: KG ngày 16/05
 
THÔNG TIN LỚP HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ: 2A3 – TTGV trường ĐH ngoại ngữ - ĐH quốc Gia Hà Nội 
Điện thoại:  0976 75 9122  GẶP CHỊ NGA - 0967 8686 50 Ms.Linh
 
 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt