Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG ĐỨC  Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Top 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại Hà Nội

Mình xin chia sẻ với các bạn TOP 3 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại hà Nội, các bạn tham khảo để lựa chon cho mình một địa chỉ học tiếng Đức uy tín nhé.
Luôn được các bạn học viên yêu mến và đăng ký học nhiều top đầu tại trường ĐH ngoại ngữ - ĐH quốc gia Hà Nôi, kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp xin kể đến ở đây:


1. TRUNG TÂM TIẾNG ĐỨC VIET-EDU
Địa chỉ: A3p2 Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH quốc Gia Hà Nội
Trung tâm có tất cả các khóa học tiếng Đức từ A1->C2 - Chuyên luyện thi tiếng Đức các trình độ. Luyện phỏng vấn ApS - test As bằng tiếng anh và tiếng Đức. 
ĐỘi ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.
Điện thoại liên hệ: 024 66505033 - 0976759122
(Chị quản lý cực kỳ nhiệt tình và tận tâm nhé :))2  Viện Goethe Hà Nội - Phòng ngôn ngữ

Viện Goethe Hà Nội - Phòng ngôn ngữ. Là nơi đã và đang tổ chức các khóa học tiếng Đức đa dạng, từ cơ bản, đến nâng cao, luyện thi, với thời gian đa dạng phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên.

ới mục tiêu lấy học viên là trung tâm, Viện tổ chức các khóa luyện đề, các khóa giao tiếp chuyên sâu để tăng khả năng tiếng Đức của học viên.

Địa chỉ: Viện Goethe Hà Nội, Phòng Ngôn Ngữ

56 - 58 Nguyễn Thái HọcHà Nội

Điện thoại: 04 3734 2251Fax: 04 3734 2254 

3. Địa điểm số 2 là Trường Đai học Hà Nội - khoa tiếng Đức

Là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 - C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức.
 

Học viên đượchọc với các giảng viên của khoa có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình, trẻ nhiệt huyết tạo được niềm hứng khởi cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức.

Địa chỉ: Khoa tiếng Đức - Trường Đại học Hà Nội

Km 9 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04 3553 0474


Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn