Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG ĐỨC  Khóa học tiếng Đức du học nghề Điều Dưỡng

Khóa học tiếng Đức du học nghề Điều Dưỡng

HỌC TIẾNG ĐỨC ĐỂ ĐI DU HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG, CHỨNG CHỈ TIẾNG ĐỨC B1, LÀM SAO ĐỂ THI ĐƯỢC TIẾNG ĐỨC B1, THỜI GIAN HỌC TIẾNG ĐỨC ĐỂ THI B1 TRONG BAO LÂU, LỊCH THI TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI, DU HỌC ĐỨC NGHỀ ĐỨC NGÀNH NẤU ĂN, KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG, ĐIỆN TỬ, XÂY DỰNG. LỚP TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO DU HỌC NGHỀ ĐỨC NĂM 2018, TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ĐỨC UY TÍN TẠI HÀ NỘI. 

Ngày nay cùng với xu thế phát triển của thế giới, Tiếng Đức đang trở thành một ngôn ngữ phổ biến sau tiếng Anh và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Việc học tiếng Đức đối với các bạn đó không chỉ còn là niềm đam mê với ngôn ngữ mới mà đó còn là hành trang cho các bạn thực hiện ước mơ DU HỌC ĐỨC. Có nhiều bạn chọn DU HỌC NGHỀ ĐỨC cũng có những bạn chọn DU HỌC ĐẠI HỌC ĐỨC, nhưng dù có chọn cho mình một con đường nào đi chăng nữa các bạn sẽ phải học và thi đạt chứng chỉ TIẾNG ĐỨC B1 tại Viện Goethe hoặc DHHN (Hanu).
Để đạt được B1 tiếng Đức đó là một lộ trình học đòi hỏi các bạn phải học thực sự bằng nhiều phương pháp khác nhau, tự trau dồi kiến thức cho bản thân và nỗ lực hết mình. VIET-EDU tự hào đã giúp hàng nghìn học viên trong đó có rất nhiều các bạn sinh viên Hà Nội học tốt được tiếng Đức với việc hoàn thiện 4 kỹ năng (NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT) đạt được chứng chỉ A1-A2-B1-B2 TIẾNG ĐỨC. 


VIET-EDU TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ GIẢNG DAỴ TIẾNG ĐỨC LÂU ĐỜI VÀ TỐT NHẤT TẠI KHU TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI Tại Địa Chỉ: Số 2A3 Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội 


NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI VIET-EDU 
(Cam kết đạt chứng chỉ A1,A2,B1 sau khóa học - nếu không đạt sẽ được đào tạo lại miễn phí)

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú. VIET-EDU luôn đặt học sinh làm tâm điểm để áp dụng những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất.  

LỚP TIẾNG ĐỨC A1: Đây là lớp học cơ bản cho người mới bắt đầu, bao gồm A1.1 và A1.2, sau khóa học học viên sẽ hoàn thiện được 4 kỹ năng: NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT ở mức độ cơ bản. Giáo trình tiếng Đức Studio D21 sẽ được dùng để giảng dạy xuyên suốt khóa học A1.
LỚP TIẾNG ĐỨC A2: Để học được tiếng Đức A2 các bạn phải học tiếng Đức 
LỚP TIẾNG ĐỨC B1
LỚP TIẾNG ĐỨC B2

 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn