Trang chủ   TRƯỜNG HỌC  HỆ SƠ CẤP-NGẮN HẠN  Khóa học nấu các món Nhật Bản truyền thống và hiện đại ở Hà Nội

Khóa học nấu các món Nhật Bản truyền thống và hiện đại ở Hà Nội

KHÓA HỌC NẤU MÓN NHẬT

(học nấu các món nhật,dạy nấu ăn theo phong cách nhật bản,học nấu ăn ở hà nội,dạy các món nhật tại hà nội,Lớp học nấu ăn Nhật,Địa chỉ học nấu ăn Nhật,)

Nấu ăn theo phong cách Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực - Võ Sĩ Sumo và trà đạo đặc sắc. Món ăn Nhật không những ngon, mà còn chứa giá trị dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho cơ thể và não bộ. Trong đó, các món khai vị là những món không thể thiếu mang phong cách Nhật được đựng trong những chiếc đĩa nhỏ mang ra đầu tiên cho khách nhâm nhi. Ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế và vị tự nhiên của nguyên liệu, không lạm dụng gia vị. Do đó nó chính là sự thể hiện tự nhiên của nước Nhật và cho thấy được các kỹ thuật khéo léo trong việc làm bếp và sự cảm nhận nguyên liệu của đầu bếp.
 
ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT - TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
 
Món ăn Nhật tại Việt Nam được rất nhiều người ưa thích và với sự phong phú nông sản vật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực tiềm năng và phát triển lâu dài. Chính vì vậy trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã liên tục mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến món ăn Nhật, bên cạnh đó văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật cũng rất được đề cao, để tạo phong thái làm việc chuyên nghiệp... các bạn sẽ được học những món sau:

+ Món Maki: Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô (Ika shiso maki); Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua (Kani kama te maki); Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonaise (Tuna Mayone maki); Cơm sushi cuốn cá hồi (Sake maki); Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu cali (California maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu cali (California maki),...

+ Món Sushi: Cơm sushi nắn cá hồi (Sake Sushi); Cơm sushi nắn với mực (Ika sushi); Cơm sushi nắn với trứng chiên cuộn (Tamago sushi); Cơm sushi nắn cá ngừ sốt mayone (Tuna Mayone sushi); Cơm sushi nắn với tôm (Ebi sushi); Cơm sushi nắn với thanh cua (Kani kama sushi); Cơm sushi nắn với đậu bắp (Okura sushi);...

+ Món Sashimi: Kỹ năng phi lê cá; Kỹ năng decor; Cá ngân ăn sống (Aji Sashimi); Cá hồi ăn sống (Sake Sashimi);  Cá bống mú ăn sống (Kue sashimi); Mực ăn sống (Ika sashimi);...

+ Món khai vị: Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); ; Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase);Tôm sốt mayonaise (Ebi Mayone); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Salad cơ bản (Yasai Sarada); Salad hải sản (Seafood Sarada); Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki);...

+ Món xà lách: Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

+ Món mì nóng - lạnh: Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba);Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); 

+ Các món chiên nướng, kho: Thịt gà và hành nướng xiên (Negima) ; Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); ; Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki);Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); 

+ Các món lẩu Nhật : Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe),Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Chanko-nabe (lẩu Sumo)

+ Các loại set lunch- Bento: Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Set tổng hợp; Cơm nấm, cơm nướng

* THỜI GIAN - HỌC PHÍ

+ Học phí: 6,0 triệu/học viên (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục). Giảm 500k khi đăng ký trước ngày khai giảng, còn 5,5 triệu/học viên

+ Thời lượng: Học 02 tháng

+ Lịch học: Sáng 2/4/6, chiều 2/4/6, sáng 3/5/7, chiều 3/5/7, cuối tuần
 
NGOÀI KIẾN THỨC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT BẢN
BẠN CÒN ĐƯỢC TRANG BỊ MỘT SỐ KỸ NĂNG SAU

 
+ Hiểu biết về nền văn hóa Trà đạo - Ẩn thực và tinh thần Võ sĩ đạo Samurai - với 7 nguyên tắc chính.

+ Nguồn gốc và ý nghĩa của các món Sashimi – Sushi Nhật Bản

+ Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật: Chiên, hấp, mì, nướng, xào,...và công thức sử dụng gia vị khác

+ Nắm bắt phương pháp xây thực đơn kiểu Nhật Bản, tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn vừa đủ, không thừa - không thiếu. Đặc biệt ở Nhật việc ăn uống đúng khẩu phần, suất ăn là cực kỳ quan trọng. Không để dư thừa - lãng phí thức ăn.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản thân thiện sẵn sàng chia sẻ hết những bí quyết "RUỘT" đến với học viên

+ Được tư vấn mở quán kinh doanh, ăn uống theo kiểu Nhật Bản.

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt