Học làm bánh cơ bản chuyên nghiệp - chất lượng tại Hà Nội
KHÓA HỌC NGẮN HẠN
LÀM BÁNH CƠ BẢN - LÀM BÁNH KEM TẠI HÀ NỘI
Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là một trải nghiệm đầy thú vị dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những bạn có mong muốn kinh doanh tiệm bánh hoặc tự tay làm nên những chiếc bánh ngon dành cho gia đình & người thân...Bạn sẽ được học và thực hành cách làm các loại bánh từ giai đoạn chuẩn bị, lựa chọn nguyên vật liệu, dụng cụ, cách chế biến tạo khuôn hình... để làm ra một sản phẩm như ý. Kết thúc chương trình học, học viên sẽ thành thạo làm trên 20 món bánh các loại và được cấp một chứng chỉ về làm bánh của trường.
Vì sao cần phải học làm bánh?
Làm nên một chiếc bánh thơm ngon, trông bắt mắt là một công việc không dễ dàng gì. Và để tạo ra một sản phẩm đáp ứng được khẩu vị, thị hiếu của người tiêu dùng lại càng khó khăn hơn. Nó luôn đòi hỏi người trong nghề phải có được trình độ nhất định về kỹ năng, được đào tạo bài bản, tích lũy được một số kinh nghiệm trong quá trình thực tế làm việc, chứ không phải việc nhìn ai đó làm là có thể làm theo.
Khóa học làm bánh cơ bản của chúng tôi sẽ đáp ứng gần như các yêu cầu đó. Khi đăng ký chương trình học, học viên sẽ học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm, làm việc, giảng dạy trong các trường nghề hay các nhà hàng, khách sạn lớn. Cơ sở vật chất, dụng cụ đàm bảo, nguồn nguyên vật liệu sẽ do nhân viên chuẩn bị. Thời gian thực hành chiếm phần lớn sẽ giúp học viên có thêm kiến thức và mài dũa tay nghề.
Chương trình học làm bánh tổng hợp đào tạo về các kỹ năng và thực hành cho các bạn mới bắt đầu vào nghề. Các học viên được hướng dẫn những loại bánh siêu ngon, siêu dễ thương… được bắt nguồn từ chính những cảm hứng sáng tạo của các bạn. Ngoài ra còn có nhiều khóa học chuyên sâu, các học viên thỏa thích lựa chọn phù hợp như: Bánh Việt, Bánh Nhật, Bánh Âu…
- Buổi 1: Học lý thuyết
+ Tổng quan về làm bánh
+ Nhận biết các nguyên liệu, dụng cụ chuyên dụng…
+ Phân biệt các loại bánh
- Buổi 2: Thực hành nhào nặn bột làm bánh mỳ
+ Bánh mỳ dài
+ Bánh mỳ gối, bánh mỳ tròn
+ Bánh mì ngọt
- Buổi 3: Thực hành đánh kem, bắt kem trang trí cho bánh gato
+ Bánh gato cuộn
+ Bánh gato sinh nhật
+ Black forest
- Buổi 4 : Thực hành làm bánh quy:
+ Bánh quy hạnh nhân
+ Bánh quy socola
- Buổi 5:
+ Bánh Mouse xoài,
+ Crếp chanh leo
- Buổi 6:
+ Tiramisu,
+ Chiffon cheese cake
+ Bánh tart socola,
- Buổi 7:
+ Bánh cam
+ Bánh paparotti
+ Bánh phomat chanh leo
- Buổi 8:
+ Bánh dứa,
+ Donought
- Buổi 9:
+ Hamburger
+ Pizza
- Buổi 10:
+ Pate chaud
* Thời gian đào tạo:
+ Thời lượng: 10 buổi (1 lý thuyết + 9 buổi thực hành)
+ Ca học: Sáng: 8h - 10h; chiều: 14h - 16h; tối: 18h - 20h
* Học phí:
+ Học phí: 3.000.000 VND/ học vên
+ Hồ sơ cần có: Phiếu đăng ký theo mẫu của trường; 1 CMT photo và 2 ảnh 3x4
- Cách lưu trữ và bảo quản nguyên liệu
- Kỹ thuật pha, nhào, cán bột
- Thực hành thành thạo các kỹ năng đánh trứng, bắt kem, tạo hình
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Hỗ trợ và set up cho học viên có nhu cầu kinh doanh
- Cam kết giới thiệu việc làm cho các học viên có nhu cầu
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ: Tòa nhà đào tạo: 2B4 TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ
(Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN)
HOTLINE: 0976 75 9122 Gặp C.Nga - 0967 8686 50 Ms.Linh – 0979 754 663 Ms.Trâm Anh
Email: ngant@giaoducvietnam.edu.vn
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- TIẾNG THÁI LAN
- LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGOẠI NGỮ
- KHÓA HỌC KẾ TOÁN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO
- NN KHỐI CHÂU ÂU
- TIẾNG ANH
- TIẾNG HÀN
- TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP)
- Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp, kế toán trưởng hành chính sự nghiệp chứng chỉ bộ tài chính
- TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2018
- Lịch thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất
- AN TOÀN LAO ĐỘNG
- XÉT TUYỂN TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
- Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em
- TIẾNG NHẬT
- TIẾNG TRUNG
- NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC
- TIẾNG NGA
- HỌC TIẾNG PHÁP, TÂY BAN NHA, BỒ ĐÀO NHA