Trang chủ   TRƯỜNG HỌC  HỆ SƠ CẤP-NGẮN HẠN  Lớp học làm bánh trung thu truyền thống và hiện đại

Lớp học làm bánh trung thu truyền thống và hiện đại

KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU
VUN ĐẮP NIỀM TIN BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM THỦ CÔNG

Nhân dịp trung thu - tết đoàn viên sắp tới, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội mở chương trình học làm bánh Trung thu. Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, chương trình được giảng dạy tại các cơ sở Hà Nội (có 2 cơ sở: Q. Thanh Xuân, Q. Bắc Từ Liêm), Đà Nẵng, TPHCM của nhà trường. Hy vọng khóa học dạy làm bánh trung thu sẽ mang lại nhiều kỷ niệm cũng như kiến thức, kinh nghiệm để tạo nên một chiếc bánh được làm thủ công thơm ngon cả về hương sắc đối với bất kỳ học viên đã tham gia.
Lớp học làm bánh trung thu truyền thống - đậm đà hương vị Việt

Trung thu đến đi kèm với nó không thể thiếu những hoạt động vui chơi giả trí cả truyền thống và hiện đại, như rước đèn ông sao, múa lân, phá cỗ, đi xem diễn kịch, ca nhạc, đi công viên giải trí... Và đặc biệt là không thể thiếu những chiếc bánh Trung thu trên mâm cỗ, trên bàn thờ. Bánh Trung thu có xuất xứ từ Trung Hoa, trải qua quá trình giao lưu, tiếp biến văn hóa, những chiếc bánh cùng với cái Tết Trung thu đã được định sẵn là một ngày lễ quan trọng trong văn hóa Việt hàng trăm năm qua.
 
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH DẠY LÀM BÁNH TRUNG THU

Tại Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM

 
Lớp học làm bánh trung thu của chúng tôi chỉ đào tạo từ những kỹ năng cơ bản nhất, từ cách thức sơ chế - tạo nhân bánh đầy đủ hương vị cho đến công đoạn cuối cùng là tạo hình trang trí bánh. Mang đến sự tinh tế trong từng chiếc bánh bạn làm. Cụ thể:

* Phần 1. Bánh trung thu truyền thống                                  

- Bánh trung thu thập cẩm                                      

- Bánh trung thu​ chay

* Phần 2. Bánh trung thu lạnh

- Bánh Trung thu nhân đậu xanh

- Bánh trung thu nhân đậu đỏ

- Bánh trung thu gà quay xá xíu

* Khi tham gia khóa học học viên sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng sau:

- Nhận biết các nguyên liệu làm bánh trung thu

- Học làm nước đường

- Học làm nhân bánh nướng/dẻo

- Học trộn bột bánh nướng/dẻo

- Kỹ thuật đóng khuôn bánh , tạo hình

- Kỹ thuật nướng bánh.

- Hoàn thiện thành phẩm

* Thời gian học - Học phí

- Thời lượng: 03 buổi - 05 buổi (Cơ bản - nâng cao)                                                                               

- Ca học: Sáng 8 - 11h/ Chiều 14 - 17h/ Tối 18 - 21h (tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và CN)

- Học phí: 2.100.000 VND/ học viên (đã bao gồm nguyên vật liệu)

- Bạn có thể lựa chọn hoặc riêng từng phần:

+ Học phần 1: 1.000.000 VND với bánh truyền thống 

+ Học phần 2: 1.200.000 VND với bánh lạnh

* Thủ tục đăng ký

- Phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường

- 2 ảnh 3x4

- 1 CMT photo

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN !
 
- Ưu đãi học phí khi đăng ký nhóm

- Sĩ số lớp không quá 10 học viên/lớp - đảm bảo chất lượng thực hành

- Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

- Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ.

- Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

HOTLINE:  0976 75 9122 Gặp C.Nga - 0967 8686 50 Ms.Linh 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn