Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG NGA  Top 5 trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất

Top 5 trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất

Các trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất tại Hà Nội không thể bỏ qua.

1. Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU
Được thành lập vào năm 1999 với trụ sở chính tại A3P2 trung tâm hỗ trợ Sinh viên - trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.  Với lợi thế nằm trong cái nôi đào tạo Ngoại ngữ lớn nhất của cả nước, mỗi tháng Trung tâm đào tạo cho khoảng 1200 sinh viên và người đi làm trên toàn địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Trong hơn 10 năm đào tạo, Trung tâm đã đào tạo khoảng 100.000 học viên Ngoại ngữ và khoảng 100.000 học viên Tin học, Kế Toán, Nghiệp Vụ Sư Phạm cùng các ngành nghề khác.

Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Nga, trong thời gian vừa qua, Viet-Edu liên tục khai giảng các khóa học tiếng Nga với các nội dung biên soạn sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng khác nhau. Có rất nhiều cấp độ cũng như các khóa học với mục đích khác nhau để cho bạn lựa chọn như: các khóa đào tạo tiếng Nga từ trình độ sơ cấp đến cao cấp, các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc, lớp tiếng Nga cho người du học và người đi xuất khẩu lao động.Trung tâm Ngoại Ngữ Viet-edu chắc chắn sẽ là một trong những trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trường Đại học Ngoại ngữ, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0976759122
Website: http://viet-edu.vn/tieng-nga.html

2. Trung Tâm Ngoại ngữ T&M
Trung tâm Ngoại ngữ T&M được thành lập vào năm 2004 trực thuộc Công ty Cổ phần Tin học - Ngoại ngữ T&M và Sở GD&ĐT Hà Nội. Với khoảng hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại Ngữ, trung tâm T&M hiện đang là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm cũng như đã khẳng định được uy tín của mình ở vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ. 

Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm T&M đã không ngừng phát triển và bám sát thị trường cũng như nhu cầu thực tế của xã hội đang hội nhập. Hiện trung tâm có khoảng gần 10 môn ngoại ngữ được giảng dạy chẳng hạn như: Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Đức… với gần 50 giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết của Việt Nam cùng với những giáo viên bản ngữ đang tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ T&M.

Trung tâm Ngoại ngữ T&M liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp học tiếng Nga ở các trình độ A1, A2, B1 cho học viên có nhu cầu. Các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản được hệ thống một cách logic và được luyện 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong quá trình học. Vậy nên, không có gì sai khi nói rằng T&M là một trong những trung tâm dạy tiếng Nga tốt tại Hà Nội 
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 08 - Ngõ 1, Cổng trường ĐH Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3554. 3783 – 0974 841 182
 

4. Phân viện Puskin
Phân viện Puskin là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với chức năng hợp tác với các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Liên bang Nga trong việc tuyên truyền, quảng bá ngôn ngữ cũng như văn hóa Nga và cùng Quản lý, chỉ đạo việc nghiên cứu, phát triển dạy và học tiếng Nga và văn học Nga tại Việt Nam, Phân viện Puskin chính là một trong những lựa chọn tốt  cho bạn nếu như có nhu cầu học tiếng Nga.
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04)38344520 - (04)37714314
 
5. Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga
Đến với Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga là những học viên thuộc nhiều độ tuổi và chuyên ngành khác nhau, người thì có kinh nghiệm ban đầu trong việc học tiếng Nga tại trường phổ thông hoặc ở trường đại học, người khác thì lại sử dụng khá thành thạo tiếng Nga và muốn hoàn thiện nó cho việc sử dụng chuyên môn, cũng có những người lại đơn giản chỉ là mới bắt đầu học tiếng Nga. Và trung tâm hoan nghênh tất cả các bạn. Tại đây, mỗi người sẽ tìm được những điều hết sức cần thiết và thú vị cho chính bản thân mình. Đối với Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga, các học viên của khoá tiếng Nga là những vị khách cũng như những người bạn của trung tâm. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 37719937
 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn