Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG NGA  Chứng chỉ tiếng Nga thi ở đâu tại hà nội? Mẫu chứng chỉ tiếng Nga cho du học sinh, cao học, nghiên cứu sinh

Chứng chỉ tiếng Nga thi ở đâu tại hà nội? Mẫu chứng chỉ tiếng Nga cho du học sinh, cao học, nghiên cứu sinh

MẪU CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA, ĐĂNG KÝ THI TIẾNG NGA Ở ĐÂU

VIET-EDU CHUYÊN ĐÀO TẠO TIẾNG NGA CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, TIẾNG NGA GIAO TIẾP, TIẾNG NGA DU HỌC, TIẾNG NGA CHO TRẺ EM, NHẬN HỒ SƠ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA A1, A2, B1, B2, VIET-EDU NHẬN VIET-EDU LÀ ĐỊA CHỈ NHẬN ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA A1, A2, B1, B2

 
Chào quý vị Phụ huynh và các em Học viên thân mến! Thời gian gần đây, VIET-EDU nhận được rất nhiều câu hỏi từ Phụ huynh cũng như các em học viên về hệ thống Văn bằng chứng chỉ tiếng NGA. Nhiều em chưa nắm được là để chứng minh năng lực tiếng NGA của mình cho việc đi Du học cũng như xin việc làm tại Việt Nam thì các em cần phải thi Chứng chỉ nào và thi ở đâu, đơn vị nào cấp? Qua bài này, VIET-EDU rất hân hạnh cung cấp cho các em những thông tin bổ ích về HỆ THỐNG CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA. Các em hãy đọc kỹ và còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy bấm máy và gọi đến TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU để được giải đáp nhé!

Hệ thống chứng chỉ quốc gia tiếng Nga dành cho người nước ngoài
Tại Nga có hệ thống chứng chỉ tiếng Nga dành cho công dân nước ngoài. Các chứng chỉ này nhằm xác định trình độ tiếng Nga và khả năng giao tiếp với mục đích học tập tại các trường đại học tại Nga.
Hệ thống quốc gia kiểm tra ngôn ngữ đa cấp của Nga được xây dựng dựa trên mô hình kiểm tra ngôn ngữ của châu Âu. Trình độ tiếng Nga dành cho người nước ngoài tương đương với trình độ ngôn ngữ các nước châu Âu khác mà chúng ta hay hiểu là CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu) bao gồm 6 cấp độ A1, A2, B1, B2 và C1, C2.

 
Kỳ thi TRKI có tên gọi tiếng Anh là: Test of Russian as a Foreign Language
ТЭУ (TEU)
Elementary Level
А – 1 (Breakthrough) Chứng nhận có khả năng tối thiếu để giao tiếp hàng ngày
ТБУ (TBU)
Immediate Level
A – 2 (Waystage) Chứng nhận có trình độ sơ cấp về khả năng giao tiếp trong nghề nghiệp, xã hội và văn hóa
ТРКИ-1 (TRKI-1)
Certificate Level 1
B-1 (Threshold) Chứng nhận có trình độ trung cấp về khả năng giao tiếp trong nghề nghiệp, văn hóa và xã hội. (Đây là chứng chỉ bắt buộc để học ở các trường ĐH của Nga)
ТРКИ-2 (TRKI-2)
Certificate Level 2
B-2 (Vantage) Chứng nhận có trình độ cao để giao tiếp trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Người học có thể làm việc bằng tiếng Nga trong các lĩnh vực khác nhau. (Đây là chứng chỉ bắt buộc để nhận bằng cử nhân hoặc thạc sỹ)
ТРКИ-3 (TRKI-3)
Certificate Level 3
C-1 (Effective Operational Proficiency) Chứng nhận đạt được trình độ cao để giao tiếp trong các lĩnh    vực, cho phép người học làm việc bằng tiếng Nga với tư cách  là một nhà ngôn ngữ học, nhà dịch thuật, chủ biên của một tạp chí, nhà ngoại giao và nhà lãnh đạo của một cộng đồng nói tiếng Nga
ТРКИ-4 (TRKI-4)
Certificate Level 4
C-2 (Mastery) Chứng nhận đạt được khả năng nắm vững tiếng Nga một cách thông thạo, gần với trình độ của một người bản ngữ. (Đây là chứng chỉ bắt buộc để nhận bằng tốt nghiệp thạc sỹ và tiến sỹ ngôn ngữ học)
 
CHÚ Ý! 
+ Các Chứng chỉ này dùng để công nhận trình độ tiếng Nga cho công dân nước ngoài và được công nhận trên toàn lãnh thổ LB Nga. 
+ Các chứng chỉ này được các Đại học tại Nga coi là thước đo đánh giá năng lực tiếng Nga của Du học sinh khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học tại Nga;

MẪU CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA CHO DU HỌC, CAO HỌC, NGHIÊN CỨU SINH

Từ tháng 11 năm 2012, Nga đã ban hành điều luật qui định những người lao động nhập cư làm việc trong các lĩnh vực nhà ở, dịch vụ xã hội, dịch vụ thương mại và tiêu dùng tại Nga phải có văn bằng về tiếng Nga. 

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, điều luật này được bổ sung thêm đối với tất cả công dân nước ngoài làm việc tại Nga trong mọi lĩnh vực. Theo đó, tất cả công dân nước ngoài muốn nhận được thị thực làm việc 1 năm, giấy phép cư trú và giấy phép lao động phải xuất trình văn bằng về trình độ tiếng Nga. Các đối tượng được miễn bao gồm chuyên gia có trình độ cao, cũng như quản lý cấp cao của các công ty.

Tại Việt Nam, các chứng chỉ tiếng Nga này còn được áp dụng cho đầu vào và đầu ra của Cao học và Nghiên cứu sinh

MỜI BẠN THAM KHẢO CÁC MẪU CHỨNG CHỈ SAU
 

Chứng chỉ ТРКИ-1

             

Chứng chỉ ТРКИ-2
        

Chứng chỉ ИР (dành cho người lao động)

LỊCH THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ NĂM 2016 ( DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG TỰ DO)

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo lịch thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam năm 2016 như sau:

1. Lịch thi và thời hạn đăng ký dự thi
                                       

* Bài thi Nói được bố trí theo các ca thi khác nhau vào chiều Thứ 7 hoặc sáng Chủ nhật liền kề.

2. Đối tượng dự thi:  Tất cả các đối tượng có nhu cầu.

3. Lệ phí dự thi: 1.200.000 VNĐ

HIỆN NAY, TRUNG TÂM ĐANG MỞ CÁC LỚP ÔN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG NGA A1, A2, B1, B2!!!


Thông tin về lớp học vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ:   Tòa nhà đào tạo: 2B4 TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ ( Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN)                 
Mail: ngant@giaoducvietnam.edu.vn
Hotline: 09.76.75.9122  (CHỊ NGA)

 


Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn