Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG ANH  KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP, LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP, LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP,TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN,TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU, TIẾNG ANH GIAO TIẾP ĐỘT PHÁ. CÁC KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH ĐƯỢC HỌC SONG HÀNH CÙNG PHÁT ÂM GIÚP HỌC VIÊN TỰ TIN HỌC GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NGƯỚC NGOÀI.

Hiện nay, trên thế giới có hơn 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, truyền thông cho đến du lịch, ngoại giao, ... tiếng Anh đều đóng vai trò là ngôn ngữ số một. Khả năng hữu dụng của tiếng Anh trên thế giới chưa bao giờ bị giới hạn, và cơ hội tràn đầy sức trẻ này cũng luôn mở cho những đích đến thành công đối với các bạn trẻ.
Từ đó, bạn sẽ tự tin thích ứng và thể hiện bản thân trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp gắn liền với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt và những cơ hội thăng tiến vượt trội. Ngôn ngữ Anh là chìa khóa mở cửa cho những giấc mơ thành công vươn xa của các bạn trẻ.
   
 
 
Bạn hãy nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi có thể. TUY NHIÊN, các bạn cũng cần chú ý là: HÃY PHÁT ÂM TIẾNG ANH THẬT CHUẨN VÀ HÃY NÓI ĐÚNG NGỮ ÂM NGỮ ĐIỆU NHÉ. Đừng phát âm tiếng Anh một cách tùy tiện, điều đó sẽ khiến bạn “bước lùi” trong quá trình học tiêng Anh đấy.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở KHÓA HỌC “TIẾNG ANH GIAO TIẾP” TẠI TRUNG TÂM VIET-EDU?
Có rất nhiều Trung tâm khác cũng đang dạy học viên những khóa TIẾNG ANH GIAO TIẾP, nhưng tại sao rất nhiều học viên chỉ lựa chọn Trung tâm VIET-EDU? Đó là vì tại các trung tâm khác, học viên sẽ được học Nghe-Nói một cách tùy thích và giáo viên không chú nhiều đến Pronunciation của bạn, còn nếu muốn học Phát âm thì học viên lại phải trả tiền cho một khóa học nữa.

CÒN TẠI VIET-EDU thì sao?
Với phương châm giúp học viên HỌC CHẮC, HỌC CHUẨN, các thầy cô tại Trung tâm đã lựa chọn Bộ Giáo trình học tiếng Anh theo phương pháp mới  “Smart Choice” cùng với sách Phát âm  “Pronunciation”. Sự kết hợp của hai bộ Giáo trình này sẽ giúp học viên NÓI TIẾNG ANH THEO PHONG CÁCH BẢN NGỮ. Hàng ngày, học viên được tập cùng lúc các kỹ năng NÓI, NGHE và PHÁT ÂM (Ba Kỹ năng quan trọng nhất của việc học tiếng Anh), qua đó kiến thức tiếng Anh của các bạn sẽ được củng cố một cách CHẮC VÀ CHUẨN.

Học tại VIET-EDU, bạn không phải lo ngại gì vì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên chọn được lớp học phù hợp với mình bằng việc giúp cho các bạn được chuyển lớp học, chuyển ca học và chọn giáo viên phù hợp với phong cách học của mình.
Với lợi thế khai giảng nhiều lớp học trong cùng 1 tuần vào nhiều ca học nên học viên có nhiều cơ hội lựa chọn lớp phù hợp với mình. Thêm một lợi thế nữa, đó là phòng học tại giảng đường B2 trường ĐHNN - ĐHQGHN rất phù hợp cho việc học Ngoại ngữ (Đạt chuẩn quốc gia) sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất khi bỏ tiền ra học tại VIET-EDU.

ĐẶC BIỆT, khóa học NGOẠI NGỮ CẢ NĂM rất phù hợp cho các bạn học viên là Sinh viên, người đang muốn học thật tốt Ngoại ngữ trước khi đi làm. Vì, khóa học rất linh hoạt, chỉ cần học viên rảnh vào ca nào là có thể tham dự được vào lớp học của ca học đó.
HÃY NHANH CHÂN ĐẾN ĐĂNG KÝ HỌC NGAY ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT CÁC BẠN NHÉ!

 
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  
 
Trình độ Thời lượng Học phí Giáo trình Ghi chú
GIAO TIẾP CƠ BẢN 2 Tháng 1.700.000 Smart Choice 1 15% GVNN
85% GVVN
GIAO TIẾP NÂNG CAO 2 Tháng 2.100.000 Smart Choice 1 15% GVNN
85% GVVN
GIAO TIẾP ĐỘT PHÁ CHUYÊN SÂU 36 Giờ 2.790.000 Speaking Effective English 30% GVNN
70% GVVN
 
 
ĐẶC BIỆT:
GIẢM NGAY 10% cho các bạn đăng ký theo nhóm từ 03 người trở lên.
GIẢM NGAY 20% cho các bạn đăng ký theo nhóm từ 05 người trở lên.

 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ:Tòa nhà đào tạo: 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn ( TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội   )             
Mail: ngant@giaoducvietnam.edu.vn
 
MỌI THẮC MẮC VỀ LỚP HỌC CÁC BẠN LIÊN HỆ: 0976759122 ( GẶP C. Nga - PHỤ TRÁCH LỚP)
 
 
CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC NGOẠI NGỮ THẬT BỔ ÍCH TẠI VIET-EDU!

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn