Trang chủ   NN KHỐI CHÂU Á  TIẾNG NHẬT  HỌC TIÊNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, LỚP TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

HỌC TIÊNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, LỚP TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

LỚP TIẾNG NHẬT SƠ CẤP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, LỚP TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP, TIẾNG NHẬT DU HỌC, HỌC PHÍ CỰC THẤP, LUYỆN THI NIKYU TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO.TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP, NGHE NÓI TIẾNG NHẬT.
 
HỌC VIÊN SẼ HỌC TẠI GIẢNG ĐƯỜNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ GIẢNG VIÊN DẠY THEO ĐÚNG CHUẨN SƯ PHẠM. VỚI CÁC HỌC VIÊN Ở TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP, CHÚNG TÔI DẠY ĐỦ CẢ: CHỮ CÁI,CÁCH VIẾT CHỮ, NÓI, NGHE, ĐỌC, VIẾT CÂU, NGỮ PHÁP ĐỂ TẠO KIỂN THỨC NỀN TÀNG THẬT TỐT CHO HỌC VIÊN GIÚP CÁC EM SAU NÀY CÓ THỂ TỰ HỌC LÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO HƠN. 

 

Hiện nay có rất nhiều người đã coi tiếng Nhật là một ngôn ngữ cần thiết cho hành trang tương lai của mình, và họ đã không ngần ngại đầu tư thời gian để học tiếng Nhật ngay từ khi bắt đầu bước vào cánh cổng các trường Đại học. Tuy nhiên, bên cạnh đấy, cũng còn rất nhiều người lại băn khoăn tự hỏi “Mình học tiếng Nhật để làm gì?”. Vậy thì, các bạn   hãy đọc các lý do chúng tôi đưa ra dưới đây để tìm cho mình một lý do chính đáng cho công cuộc chinh phục tiếng Nhật nhé.
 
                                         
 
 
* Lý do được nhiều bạn trẻ hiện nay coi như yếu tố quyết định tương lai của mình: HỌC TIẾNG NHẬT ĐỂ ĐI DU HỌC
Một phong trào học tiếng Nhật và đi Du học Nhật Bản đang diễn ra ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đây có thể coi như một hướng đi và lựa chọn rất đúng đắn của rất rất nhiều bạn trẻ. 
Với thủ tục đi Du học không yêu cầu quá nhiều điều kiện khắt khe và với thời gian học tập cũng như làm việc được bên Nhật bố trí hợp lý thì quả thật việc đi Du học Nhật Bản không chỉ mang lại một tương lai tươi sáng cho Du học sinh mà còn là một nguồn tài chính lớn giúp đỡ cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Tuy nhiên, để có thể vừa học tập và làm việc tại xứ người thì các bạn trẻ của chúng ta ngoài có sức khỏe còn phải có một nghị lực kiên cường và ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. 

 
BẠN NÀO CÓ NHU CẦU ĐI DU HỌC, LIÊN HỆ CÔ NGA 0976759122, SẼ ĐƯỢC CÔ HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH VỚI MỨC CHI PHÍ RẺ NHÂT ÁP DỤNG VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HN.

 
* Lý do được nhiều người đồng ý nhất: Tìm kiếm một công việc với mức lương rất cao
Chúng ta phải chắc chắn thừa nhận cùng nhau rằng, các công ty Nhật Bản thường trả mức lương rất cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Bạn có năng lực chuyên môn tốt và thêm vào đó là nói tiếng Nhật cực ổn, điều đó gần như đã đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng khi ra trường.
 

                                                 
   
* Lý do cũng không kém phần quan trọng: Học tiếng Nhật để tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp
Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một đất nước có nền công nghiệp hóa từ rất lâu rồi, và các quy trình làm việc của các công ty Nhật Bản thì cực kỳ chuyên nghiệp, tiên tiến, hiệu quả và văn hóa ứng xử trong công ty rất văn minh. Có rất nhiều người đang làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản thừa nhận rằng họ quyết định làm việc lâu cho các doanh nghiệp này là vì họ rất thích môi trường làm việc tại đó. Ở đó, họ được tôn trọng, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, và đặc biệt là người Nhật rất thích nhân viên đưa ra sáng kiến trong công việc, họ luôn áp dụng nguyên tắc “Kaizen” trong công việc. Theo tiếng Nhật, Kaizen có nghĩa là liên tục (Kai) cải tiến (zen).
                                                  
* Lý do có phần hơi lãng mạn (và hơi “cute” một chút): Học tiếng Nhật vì yêu thích các câu chuyện tranh nổi tiếng và các bài hát Nhật cực hay và vui nhộn
Mỗi chúng ta, gần như ai cũng đã từng đọc qua các câu chuyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản như: Chú mèo máy Doremon, Thám tử Conan, Siêu quậy Tep-pi và cả bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng “Thủy thủ Mặt Trăng” nữa chứ. Rất nhiều học viên đang theo học tại VIET-EDU thừa nhận rằng mình đi học tiếng Nhật là vì yêu thích các nhân vật trong các câu chuyện trên do đó họ muốn học tiếng Nhật để có thể đọc được bản gốc (chưa chuyển thể sang tiếng Việt) để có thể cảm nhận được câu chuyện một cách sâu sắc hơn. (tôi thấy thán phục các bạn ấy quá!!!)

                                                   

 
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ:   Tòa nhà đào tạo: 2A3 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn ( TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ - Đh Quốc Gia Hà Nội )             
Mail: ngant@giaoducvietnam.edu.vn

Hotline: 09.76.75.9122 - GẶP MS NGA - 0967 8686 50 Ms.Linh

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn