Trang chủ   NN KHỐI CHÂU Á  TIẾNG NHẬT  5 trung tâm dạy tiếng Nhật đáng để học tại Hà Nội

5 trung tâm dạy tiếng Nhật đáng để học tại Hà Nội

Tiếng Nhật đang dần trở thành xu hướng mới. Vậy nên, đã có rất nhiều trung tâm học tiếng Nhật ra đời với tiêu chí phổ cập cũng như giúp đỡ những ai có nhu cầu chinh phục tiếng Nhật. Kèm theo đó là rất nhiều các hệ lụy như việc quảng cáo không đúng sự thật hay dạy không đảm bảo chất lượng như lời giới thiệu. Vì vậy, khiến người học phân vân không biết chọn lựa nơi nào cho phù hợp. Hãy cùng trung tâm VIET-EDU điểm những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà nội nhé.

1. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Với lợi thế trung tâm nằm trong khu trường ĐH ngoại ngữ - ĐH quốc gia Hà Nội, Trung tâm Viet-edu với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ hơn 10 năm với hàng chục nghìn học viên tham gia các khóa học tiếng: ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN .. Với đội ngũ giáo viên chuẩn sư phạm, chất lượng, cơ sở vật chất tại trường đầy đủ thoáng mát, luôn cập nhật giáo trình mới nhất, hiện đại nhất. Cam kết chất lượng giảng dạy top đầu tại Hà Nội.
ĐỊa chỉ tại: Trường ĐH ngoại ngữ - ĐH quốc gia Hà Nội - Phạm văn đồng, cầu giấy - Hà nội
Điện thoại: 0976759122 
  
 

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô

Trung tâm tiếng Nhật Đông Đô là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Nhật hàng đầu cả nước. Trung tâm được thành lập và phát triển với ý nghĩa như một cầu nối giữa văn hóa Việt Nam với văn hóa Nhật Bản, giữa con người Việt Nam và con người Nhật Bản từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai.
Được thành lập từ năm 1984, những khóa học đầu tiên được tổ chức cho các sinh viên Ngoại Thương, trung tâm tiếng Nhật Đông Đô chính thức được cấp giấy phép hoạt động từ năm 1994 và cho đến nay trung tâm đã có 24 năm phát triển, trở thành một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu ở Việt Nam với một hệ thống cơ sở vật chất vững chắc, cùng một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ cao, tâm huyết với nghề.
Từ lâu, trung tâm tiếng Nhật Đông Đô đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo những người yêu thích tiếng Nhật, có nhu cầu học tiếng Nhật, thuộc mọi lứa tuổi, mọi trình độ tìm đến. Đến với nơi này, học viên không chỉ được trang bị một vốn tiếng Nhật chắc chắn mà còn được tiếp xúc, cũng như tìm hiểu một cách sâu sắc về nền văn hóa Nhật Bản.

Học phí: dao động từ 1.200.000 - 1.500.000 VNĐ/khóa
Địa chỉ: số 6, ngõ 1008, đường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 

rung tâm Mina

Trung tâm Mina bắt đầu được thành lập kể từ năm 2009 và trải qua 7 năm hoạt động. Học viên đến với Mina rất đa dạng: từ các em học sinh cấp 2, cấp 3 cho đến sinh viên đại học hay các anh, chị đi làm, suy cho cùng thì đều có chung một số mục đích như học để làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản, học để đi du học, học để giao tiếp hoặc theo sở thích,…
Nhằm làm cho việc học tiếng Nhật trở nên đơn giản và thú vị hơn, Mina đã tổ chức khá nhiều các hoạt động như cuộc thi nói tiếng Nhật, giao lưu người Nhật, dã ngoại cùng người Nhật, cuộc thi viết tiếng Nhật, câu lạc bộ nhảy Yosakoi, câu lạc bộ Ghi ta hay những hoạt động ngoại khóa trong lớp cùng với các bạn thực tập sinh đến từ Nhật Bản. 

 

Trung tâm Akira

Trung tâm tiếng Nhật Akira là một đơn vị bảo trợ truyền thông 60 trường tại Nhật. Trung tâm này có khóa học rất phong phú thích hợp với từng nhu cầu của học viên. Chẳng hạn như khóa học trẻ em, khóa học cấp tốc hay khóa học cộng đồng, những khóa học đều được chia chương trình một cách rõ ràng. Ngoài ra, lịch học cũng như các khóa học đều được cập nhật trực tuyến để học viên dễ dàng theo dõi. Không chỉ có vậy, trung tâm này cũng có những ý tưởng cho việc học tập như việc lồng ghép các chương trình học vào những trò chơi game, hết sức thú vị. Đây chắc chắn sẽ là trung tâm học tiếng Nhật thoải mái và hiệu quả cho những ai đang có ý định muốn học.

Trung tâm Misaki

MISAKI được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình đến từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản. Đảm bảo, MISAKI sẽ giúp các học viên tiếp thu tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Tuy đi vào hoạt động chỉ được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín đối với các học viên. Gần đây nhất, trung tâm còn mở thêm một chi nhánh tại thành phố Bắc Ninh để tiện cho những học viên của tỉnh thành này và các tỉnh lân cận có thể theo học.

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn