Trang chủ   LUYỆN THI CẤP CC  LUYỆN THI TOEIC  Luyện thi chứng chỉ toeic cam kết đầu ra

Luyện thi chứng chỉ toeic cam kết đầu ra

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TOEIC CAM KẾT MỤC TIÊU ĐIỂM, ÔN THI TOEIC CHÂT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI, TOEIC MỤC TIÊU 500 ĐIỂM, QUY ĐỔI ĐƯỢC TOEIC TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI B1,B2 CÁC TRÌNH ĐỘ, KHÓA HỌC TOEIC ONLINE, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TOEIC ĐẠT ĐIỂM CAO.

Chương trình luyện thi toeic được thiết kế với nhiều những mục tiêu điểm khác nhau từ 100-1000 điểm, giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu đề ra: 
Trước khi tham gia chương trình luyện thi, học viên sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá khả năng Tiếng Anh hiện tại. Theo đó, chương trình sẽ được xây dựng phù hợp với trình độ và mức điểmTOEIC mà học viên cần đạt tới. Dưói đây là các hợp phần của chương trình để học viên tham khảo:

Giảng viên :
Các giảng viên tại trung tâm đều là những người được lựa chọn kỹ lưỡng với những tiêu chuẩn:
Tốt nghiệp các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Ngoại Thương, Học viên ngoại giao khoa Tiếng Anh loại khá, giỏi
Có trình độ Anh ngữ xuất sắc IELTS 7.5 trở lên.
Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường CD và Đại học.
Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa luyện thi TOEIC

Lớp học:
Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ bao gồm từ 13 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng cho từng học viên.Trong trường hợp học viên có thể tổ chức một nhóm từ 15 người trở lên, trung tâm sẽ có giáo viên đến tận nơi giảng dạy nếu học viên có nhu cầu.

                                                        CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TOEIC QUỐC TẾ 
             Đặc thù khoá học: 
Trong suốt quá trình luyện thi tại trung tâm, học viên sẽ được tập trung rèn luyện kỹ năng cho từng người. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của từng học viên, đảm bảo học viên sẽ đạt được mục tiêu đã để ra. Quyền lợi của học viên:

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ THẤY CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU!
ĐỊA CHỈ: Tòa nhà Đào tạo: Số 2A3 - TTGV trường ĐH ngoại ngữ - ĐH quốc Gia Hà Nội
Ngõ 215 Trần Quốc hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn

Hệ thống đào tạo và cấp chứng chỉ trên toàn quốc | Khoá học nấu ăn, chế biến món ăn ngon | Chứng chỉ lái máy cẩu | Cao đẳng công nghệ ô tô tại hải phòng | Khoá học lái xe nâng | Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm | Khoá học xoa bóp bấm huyệt