Trang chủ   NGOẠI NGỮ HIẾM   TIẾNG BA LAN  TRUNG TÂM DẠY TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP, KHÓA HỌC TIẾNG BA LAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP, KHÓA HỌC TIẾNG BA LAN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP, TRUNG TÂM DẠY TIẾNG BA LAN, LỚP HỌC TIẾNG BA LAN

VIET-EDU CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG BA LAN CƠ BẢNCHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, LỚP HỌC TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP, DẠY NGHE NÓI TIẾNG BA LAN, TIẾNG BA LAN DU LỊCH, DẠY TIẾNG BA LAN GIAO TIẾP CẤP TỐC
NGOÀI RA, CÒN CÓ LỚP HUNGARY GIAO TIẾP CƠ BẢN, NÂNG CAO.

                                             
 
Trung tâm Ngoại ngữ Viet-Edu là một địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo các ngoại ngữ thuộc các nước Đông Âu dành cho người đi Du học, XKLĐ, Đoàn tụ Gia đình . Hiện nay chúng tôi đang giảng dạy tiếng BA LAN, tiếng HUNGARY vào các ca SÁNG - CHIỀU - TỐI các ngày trong tuần hoặc chỉ học cuối tuần.
Học phí :
 5.000.000đ/khoá Học 3 buổi/tuần/2 tháng.
Giáo viên: Là cán bộ đang công tác tại đại sứ quán BA LAN hoặc giảng viên sống bên Ba Lan nhiều năm sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

                                               
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng để có lịch khai giảng cụ thể.

Ghi chú: Vì số lượng đăng ký học tiếng Ba Lan ít nên nếu học viên có nhu cầu học, đề nghị cần đến đăng ký sớm và nộp một phần học phí trước để trung tâm tuyển sinh thêm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp Dịch vụ Hướng dẫn viên tiếng Ba Lan, Biên dịch tiếng Ba Lan – Phiên dịch tiếng Ba Lan. Với kinh nghiệm nhiều năm sinh sống và làm việc tại Ba Lan, các Biên Phiên dịch viên của chúng tôi cam kết và chắc chắn sẽ cung cấp tới quý vị chất lượng tốt nhất so với những nơi khác.
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
TÒA NHÀ ĐÀO TẠO:  2A3 TTGV TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ - ĐH Quốc Gia Hà Nội ( Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn )

Điện thoại:  0976759122 - GẶP CÔ NGA
Website: www.viet-edu.vn 
 
 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn