Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  TIẾNG PHÁP  Khóa học tiếng Pháp cơ bản

Khóa học tiếng Pháp cơ bản

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP, ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG PHÁP TẠI HÀ NỘI, LỚP HỌC TIẾNG PHÁP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC,TRUNG TÂM CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, LOP HOC TIENG PHAP, TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP NÂNG CAO, LUYỆN THI TIẾNG PHÁP DEFL-DAFL, CHỨNG CHỈ TCF.

Chương trình tiếng Pháp tại VIET-EDU được giảng dạy với giáo trình hiện đại và mới nhất và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học TIẾNG PHÁP từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Pháp cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
Với phương pháp học tiếng Pháp của VIET-EDU, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Pháp  một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho học viên 2 kỹ năng quan trọng: NGHE - NÓI để học viên có thể Giao tiếp với người Pháp trong một thời gian rất ngắn. .
Đây là chương trình tiếng Pháp cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại VIET-EDU.

Đối tượng: Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Pháp, người muốn du học tại Pháp, người đi sang Pháp theo diện Đoàn tụ gia đinh, hay đơn giản là những người yêu thích tiếng Pháp và muốn khám phá văn hóa nước Pháp thông qua ngôn ngữ.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP 
  1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP CƠ BẢN A1 (48 giờ)
Đây là chương trình cơ bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Pháp. Chương trình này sẽ tạo nền tảng tiếng Pháp căn bản cho Học viên. Kết thúc khóa học này, Học viên có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. 
  1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP CƠ BẢN A2 (48 giờ)
Để có thể học được trình độ A2 này, Học viên phải nhất thiết đã học qua chương trình A1. Kết thúc trình độ A2, Học viên Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...).
  1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP B1 (50 giờ)
Với những Học viên muốn học tiếng Pháp cho Du học hoặc Đoàn tụ gia đình thì cố gắng học một mạch đến trình độ B1, B2. Với trình độ B11, Học viên có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. 
  1. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP B2 (50 giờ)
Kết thúc trình độ B2, Học viên sẽ cảm thấy tiếng Pháp bây giờ cũng giống như một phần nào đó trong những khối kiến thức mà mình đã tiếp thu được. Học viên sẽ chẳng còn lưỡng lự tìm từ vựng hay ngữ pháp để diễn đạt một tình huống hay ngữ cảnh nào đó, giờ đây, học viên có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.
 
Ưu điểm của các lớp học tiếng Pháp tại NGOẠI NGỮ VIET-EDU
* Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học;
          * Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Pháp trong một thời gian dài nên phát   âm tiếng Pháp rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Pháp;
          * Học viên được học trên máy chiếu, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Pháp rất hay trong các bộ phim nổi   tiếng;
          * Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng Giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Pháp trình độ Trung cấp   B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Pháp;
    * Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10-15 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

HỌC PHÍ: 2.500.000Đ /KHÓA
THỜI GIAN HỌC: 2 THÁNG 
CA HOC: SÁNG - CHIỀU - TỐI HOẶC THỨ 7+CNĐể có thông tin chi tiết, mời quý vị liên hệ tới Văn phòng trung tâm VIET-EDU
TÒA NHÀ ĐÀO TẠO :  Số 2A3 - Ngõ 215 - Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội.
MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:  0976759122 - Ms Nga 
 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn