Trang chủ   NN KHỐI CHÂU ÂU  HỌC TIẾNG PHÁP, TÂY BAN NHA, BỒ ĐÀO NHA  HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP Ở ĐÂU? KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP Ở ĐÂU? KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ, TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, LỚP TIẾNG PHÁP CƠ BẢN                              
Trung tâm VIET EDU liên tục tổ chức các lớp học tiếng Pháp cho mọi đối tượng. Đây là một trong những địa chỉ dạy tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội. Dù bạn ở lứa tuổi nào và lý do bạn muốn học tiếng Pháp là gì, chúng tôi luôn có khóa học thích hợp cho bạn.
Hầu hết các khóa học đều do các giáo viên, giảng viên có trình độ cao giảng dạy (tất cả đều được đào tạo để dạy tiếng Pháp như một ngoại ngữ và được đào tạo thường xuyên để cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng giảng dạy).
Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Pháp để tạo thói quen giao tiếp tự nhiên.
Hàng năm,Trung tâm VIET EDU tham gia đào tạo các sinh viên Việt Nam chuẩn bị đi du học tại Pháp và góp phần tăng cường quan hệ hợp tác.

 

TRUNG TÂM TIẾNG PHÁP TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU, LOP HOC TIENG PHAP, TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP CƠ BẢN, TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP NÂNG CAO, LUYỆN THI TIẾNG PHÁP DEFL-DAFL, CHỨNG CHỈ TCF.


 

Chương trình tiếng Pháp giao Tiếp được VIET-EDU được giảng dạy với giáo trình hiện đại và mới nhất và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Pháp cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.

Với phương pháp học tiếng Pháp của VIET-EDU, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Pháp  một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho học viên 2 kỹ năng quan trọng: NGHE - NÓI để học viên có thể Giao tiếp với người Pháp trong một thời gian rất ngắn. .
Đây là chương trình tiếng Pháp cơ bản nhất, thông dụng nhất và có nhiều học viên tham gia học tập tại VIET-EDU.

 

Đối tượng: Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Pháp, người muốn du học tại Pháp, người đi sang Pháp theo diện Đoàn tụ gia đinh, hay đơn giản là những người yêu thích tiếng Pháp và muốn khám phá văn hóa nước Pháp thông qua ngôn ngữ.

   
                                                               
 HỌC PHÍ LỚP TIẾNG PHÁP A1: 2.500.000Đ/KHÓA

 

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP   


CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP CƠ BẢN A1.1 (54 giờ)
Đây là chương trình cơ bản nhất dành cho người bắt đầu học tiếng Pháp. Chương trình này sẽ tạo nền tảng tiếng Pháp căn bản cho Học viên. Kết thúc khóa học này, Học viên có thể hiểu và sử dụng được những mẫu câu đơn giản và thông dụng hàng ngày, phục vụ các nhu cầu giao tiếp thiết yếu nhất. Có thể giới thiệu về bản thân và hỏi người khác về các vấn đề cá nhân, như nơi ở, bạn bè và các đồ dùng (học viên cũng có thể trả lời những câu hỏi này khi cần). Có thể giao tiếp ở mức đơn giản nếu người đối thoại nói chậm và có thiện chí giúp đỡ.
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP CƠ BẢN A1.2 (54 giờ)
Để có thể học được trình độ A2 này, Học viên phải nhất thiết đã học qua chương trình A1 tại Trung tâm hoặc tối thiểu học viên phải học hết 6 bài ở giáo trình tiếng Pháp.  Kết thúc trình độ A2, Học viên Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP A2.1 (54 giờ)
Ở trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v… 
 
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP A2.2 (54 giờ)
Có thể nói khi học viên theo được đến trình độ B2 thì cũng rất đáng để tự tin khi giao tiếp vì với trình độ này Học viên có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.
 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP B1 (50 giờ)
Với những Học viên muốn học tiếng Pháp cho Du học hoặc Đoàn tụ gia đình thì cố gắng học một mạch đến trình độ B1, B2. Với trình độ B11, Học viên có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết.
 
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP B2 (50 giờ)
Kết thúc trình độ B2, Học viên sẽ cảm thấy tiếng Pháp bây giờ cũng giống như một phần nào đó trong những khối kiến thức mà mình đã tiếp thu được. Học viên sẽ chẳng còn lưỡng lự tìm từ vựng hay ngữ pháp để diễn đạt một tình huống hay ngữ cảnh nào đó, giờ đây, học viên có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.

                                                                  Ưu điểm của các lớp học tiếng Pháp tại NGOẠI NGỮ VIET-EDU

                                    

* Trung tâm có nhiều lớp ở nhiều cấp độ và nhiều ca học cho học viên lựa chọn, hoặc chuyển lớp, chuyển ca học.      
* Giảng viên giảng dạy nhiệt tình, và đặc biệt nhiều thầy cô đã sống và làm việc tại Pháp trong một thời gian dài nên phát   âm tiếng Pháp rất chuẩn và cung cấp cho học viên những kiến thức rất thực tế về văn hóa và đất nước Pháp.    
* Học viên được học trên máy chiếu, loa đài và còn được dạy thêm một số bài hát tiếng Pháp rất hay trong các bộ phim nổi   tiếng.    
* Khóa học tập trung vào luyện kỹ năng Giao tiếp cho học viên nên sau khi kết thúc khóa học tiếng Pháp trình độ Trung cấp   B2, học viên đã có thể tự tin làm việc tại các Công ty Pháp.
* Sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10-15 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học.


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Địa chỉ:Tòa nhà đào tạo: TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội               
Mail: ngant@giaoducvietnam.edu.vn

ĐĂNG KÝ HỌC GỌI NGAY: 0976759122 Ms.Nga - ĐỂ ĐƯỢC THÔNG BÁO LỊCH HỌC


Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn