Học nghề nấu ăn (nấu ăn món Âu, món Á, nấu ăn chay) cấp chứng chỉ nấu ăn
Khóa học nấu ăn tại trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội đào tạo như thế nào?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ ăn uống vì vậy khi học viên đăng ký học tập tại trường chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệp thực tế các công việc, học nấu ăn tại đây bạn không những được thực hành nhiều mà bạn còn được trải nghiệm thực tế và được tiếp xúc với những trang thiết bị dạy nấu ăn hiện đại nhất và tương xứng với khách sạn 5 sao.
Đối tượng được tham gia khóa học nấu ăn tại Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội
Hệ sơ cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 tháng cấp chứng chỉ sơ cấp nghề dành cho mọi đối tượng có nhu cầu trong xã hội.
Hệ trung cấp nghề nấu ăn thời gian đào tạo 2 năm cấp bằng trung cấp nghề chính quy dành cho học viên đã tốt nghiệp lớp 9, lớp 12.
Hệ cao đẳng nghề nấu ăn thời gian đào tạo 3 năm cấp bằng cao đẳng nghề nấu ăn, đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp hết lớp 12.
Cơ hội sau khi tốt nghiệp khóa học nấu ăn:
Sau khi kết thúc khóa Đào tạo nấu ăn | học nấu ăn sinh viên có thể đảm đương được các vị trí: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, Trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, khách sạn; Điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.
Chương trình học nấu ăn:
- Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 3 tháng(thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
- Học phí: 4.000.000 đ/học viên đối với hệ SƠ CẤP NẤU ĂN ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)
Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 01 ảnh 4x6
- 02 ảnh 3x4
Tổng quan về chế biến món ăn
- Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương II: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương III: Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)
Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- TIẾNG THÁI LAN
- LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGOẠI NGỮ
- KHÓA HỌC KẾ TOÁN TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO
- NN KHỐI CHÂU ÂU
- TIẾNG ANH
- TIẾNG HÀN
- TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP)
- Khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp, kế toán trưởng hành chính sự nghiệp chứng chỉ bộ tài chính
- TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2018
- Lịch thi chứng chỉ tiếng Đức mới nhất
- AN TOÀN LAO ĐỘNG
- XÉT TUYỂN TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NGÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
- Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em
- TIẾNG NHẬT
- TIẾNG TRUNG
- NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC
- TIẾNG NGA
- HỌC TIẾNG PHÁP, TÂY BAN NHA, BỒ ĐÀO NHA