Trang chủ   NGOẠI NGỮ HIẾM  TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP)  ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP (TIẾNG SLOVAKIA, TIẾNG TIẾP) TRUNG TÂM DẠY TIẾNG SÉC

ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP (TIẾNG SLOVAKIA, TIẾNG TIẾP) TRUNG TÂM DẠY TIẾNG SÉC

KHÓA HỌC TIẾNG SÉC GIAO TIẾP (TIẾNG TIỆP, TIẾNG SLOVAKIA), ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP, tiếng Slovakia) CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP KHẮC, TIẾNG SLOVAKIA) GIAO TIẾP, NGHE NÓI TIẾNG SÉC (TIẾNG TIỆP), TIẾNG SÉC DÀNH CHO DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG.

Tiếng Séc là một trong những ngôn ngữ khó và rất ít người học tại Việt Nam, Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng séc cho người Việt với nhiều mục đích khác nhau như: DU LỊCH, DU HỌC, ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH...Trung tâm VIET-EDU liên tục khai giảng các lớp tiếng Séc từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao. Các lớp với nhiều ca học linh hoạt: Sáng, chiều, tối hoặc thứ 7 và chủ nhật cho những học viên ở xa. 

VIET-EDU tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Séc uy tín, chất lượng với hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy tại khu vực Hà Nội, Nhận dạy hợp đồng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu, dạy gia sư tại nhà cho học viên ở xa hoặc bận rộn. Cam kết chất lượng giảng viên giỏi, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Phương pháp giảng dạy đổi mới và cập nhật giáo trình hiện đại Nhất. 
 
CAM KẾT GIAO TIẾP TỐT SAU O1 KHÓA HỌC
(Nếu không giao tiếp được sau khóa học sẽ được đào tạo lại MIỄN PHÍ) 

Chương trình đào tạo tiếng Séc được giảng dạy với nội dung giáo trình do trung tâm biên soạn. Đảm bảo sao khóa học, hoc viên hoàn thiện được 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT một cách thành thạo cơ bản nhất. Để đạt được hiệu quả cao trong giao tiếp, các bạn học viên cần phải được giao tiếp nhiều hơn, do đó trung tâm liên tục mời giáo viên Séc giao lưu cũng như hỗ trợ các bạn học viên xử lý kỹ năng nói sao cho chuẩn nhất.

Giáo viên tham gia giảng dạy tiếng Séc là những người đã từng học tập và sinh sống tại séc nhiều năm hoặc 
cán bộ đang công tác tại đại sứ quán SÉC trực tiếp tham gia giảng dạy. 


LỊCH HỌC TIẾNG SÉC(TIỆP) MỚI NHẤT THÁNG 4-5/2021
-         Lớp tiếng Séc Ca tối: KG  ngày 27/04 LỚP HỌC CA TỐI THỨ 3-5-CN
-         Lớp tiếng Séc ca tối: KG ngày 03/05
  LỚP HỌC CA TỐI THỨ 2- 4- 6


- ĐẶC BIỆT LỚP TIẾNG SÉC CA SÁNG, CHIỀU THỨ 7, CHỦ NHẬT KHAI GIẢNG 08/05. LỚP HIỆN CÓ 2 HỌC VIÊN CẦN BỔ SUNG 3 HỌC VIÊN VÀO LỚP. ĐĂNG KÝ HỌC LIÊN HỆ 0976759122 (GẶP CÔ NGA) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ. 

HỌC PHÍ:  4.000.000đ/khoá .
THỜI GIAN: Học 3 buổi/tuần/2 tháng (tổng thời lượng 48 giờ)
GIẢM NGAY 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ HỌC TRONG THÁNG 4 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 0976759122 - GẶP CHỊ NGA


 
MỘT THÔNG TIN ĐÁNG MỪNG CHO CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM !
Thông tin chính xác của bộ nội vụ. Mở cửa cho đơn lao động sang Séc từ ngày 6.6.2019 - 14:00 giờ việt nam các bạn sẽ có thể gửi email để đăng ký lịch phỏng vấn. Đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho người Việt sau một khoảng thời gian dài bị hoãn thị thực visa XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SÉC. 
 

                           

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG SÉC TẠI TRUNG TÂM VIET-EDU


                                               

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
Tại Khu TTGV - trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH quốc gia HÀ Nội

Tòa nhà đào tạo: Số 2A3 TTGV Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH quốc gia Hà Nội  (Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội)           
Hotline: 0976 75 9122  GẶP CHỊ NGA.

CHi tiết các lớp học tiếng Séc tại trung tâm mời các bạn cập nhật tại fage: https://www.facebook.com/H%E1%BB%8Dc-Ti%E1%BA%BFng-S%C3%A9c-T%E1%BA%A1i-Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-%C4%90h-Ngo%E1%BA%A1i-Ng%E1%BB%AF-%C4%90h-Qu%E1%BB%91c-Gia-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-539077906195781/
 
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC BỔ ÍCH TẠI VIET-EDU

 

Gọi 0976759122 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn